giới thiệu

Công ty TNHH Quốc tế Quảng cáo INKA tên viết tắt tiếng Anh là Inka Media Co., Ltd được thành lập từ đầu năm 2008, là một trong những Công ty Quảng cáo thiết kế in ấn chuyên nghiệp, có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực Thiết kế In ấn các ấn phẩm như Logo, Name card, Phong bì, Tiêu đề thư, Kẹp File, Catalogue, Brochure, Profile – Hồ sơ năng lực, Báo cáo thường niên, Kỷ yếu, Tạp chí, Tập san nội bộ, Tờ rơi, Tờ gấp, Túi giấy, Poster, Banner, Standee, Backdrop, Sales Kit, Thiệp mời, Tem, Hộp, Nhãn mác bao bì các loại, Lịch bàn, Lịch tường, Lịch Block, Lì xì, Thiếp chúc mừng năm mới…Chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng những hệ thống Quảng cáo, Dịch vụ Thiết kế In ấn, Thiết kế Nhận diện thương hiệu, Thiết kế và thi công Biển bảng quảng cáo các loại, Thiết kế website trọn gói và hiệu quả nhất nhằm hỗ trợ tối đa Quý khách hàng trong chiến lược Marketing, Quảng bá, Giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi: Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm PVI, Đại sứ quán Pháp, Nhật, Phần Lan, Trung tâm Văn hóa Nhật (Japan Foundation), Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace), Trung tâm Đại học Pháp (PUF), Tạp chí Sketch – Nhật Bản, Tập đoàn bất động sản Hà Đô, C’Land, Archi Land, Group 8 asia, VSL Corporation, Hawee, CMC Corporation, Elcom Corporation, Acom Corporation, Co-Well Asia, VKX Corporation, Tan Hong Ha Corporation, Vinachem, Pcc1, Etsco, Leadco, Azimut Yachts Vietnam, Ngân hàng Việt – Nga (VRB), Ngân hàng SCB, Furamas Villas, Carrier Vietnam, MW E&C VINA, GSO Travel, Ao dai Tour, Bao Son Hotel, Melia Hotel, Cong Doan Quang Ba Hotel, Đại học Quốc gia Hà Nội, Chứng khoán Nông nghiệp, Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Điều hòa An Việt…

vì sao nên chọn chúng tôi ?

Chất lượng dịch vụ 

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất trong phạm vi có thể đối với mỗi công việc hàng ngày cũng như đối với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng, nhằm vượt xa cả sự mong đợi của khách hàng, chiếm được lòng tin và sự trung thành của khách hàng. Mỗi cá nhân trong công ty Inka đều chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng mỗi công việc mình thực hiện.

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi nhận thấy trong bối cảnh thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, việc cung cấp những dịch vụ hoàn hảo không đủ để làm cho khách hàng hài lòng và không đủ để đảm bảo sự trung thành của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi chính là tạo ra cho khách hàng sợi dây quan hệ bền vững, gần gũi, bằng việc trao đổi thông tin hai chiều và tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.

Tính sáng tạo

Khả năng sáng tạo chính là một trong những yếu tố cơ bản đối với thành công của công ty Inka. Chúng tôi tâm huyết với những gì chúng tôi làm và điều đó được thể hiện trong sự nhiệt tình, tính chủ động và những nỗ lực vượt bậc trong công việc. Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo, tính độc đáo và mong muốn đưa một luồng gió mới vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện với khách hàng.

Tính trung thực

Chúng tôi làm kinh doanh trên cơ sở trung thực, công bằng và rõ ràng. Chúng tôi coi trọng đạo đức kinh doanh, tính trung thực và sự cam kết đối với khách hàng trong từng lời nói lẫn việc làm.

tầm nhìn chiến lược

•  Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng đưa ra, chúng tôi cũng tư vấn nhiệt tình và đưa  ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng lựa chọn và lập kế hoạch triển khai chi tiết cụ thể.

•  Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng từng nhu cầu nhỏ của khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và mang tính chuyên môn cao nhất.

•  Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ vượt xa so với mong đợi của khách hàng bằng cách mang lại những giá trị gia tăng đặc biệt, giúp khách hàng luôn yên tâm rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của họ.

phương châm hoạt động

1.  Tối đa hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng.

2.  Giúp khách hàng đạt được những mục tiêu và chỉ tiêu kinh doanh trong thời hạn cụ thể.

3.  Tạo dựng, xây đắp, tái khẳng định hoặc đơn giản là duy trì sự thành công của những thương hiệu lớn.

4.  Giúp khách hàng đạt được những thành công rực rỡ trong thị trường mục tiêu của họ

Chúng tôi cam kết mang lại những ý tưởng sáng tạo đột phá, mang tính thực tế cao, những cách nhìn nhận chiến lược, những dịch vụ hoàn hảo và cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài với mỗi khách hàng.